ข้อดีของตลับลูกปืนโลหะวิทยาคืออะไร

August 27, 2020
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของตลับลูกปืนโลหะวิทยาคืออะไร

ตลับลูกปืนโลหะผสมมีรูพรุนซึ่งส่วนใหญ่เป็นผงโลหะเป็นวัตถุดิบโดยใช้ชิ้นส่วนเผาที่ผลิตโดยโลหะผงทำให้สามารถปรับจำนวนรูพรุนขนาดรูปร่างและการกระจายและอื่น ๆ ได้อย่างอิสระดังนั้นข้อดีของโลหะผงคืออะไร การแบก?ให้ บริษัท SINTS แนะนำ:

 

ข้อได้เปรียบของตลับลูกปืนโลหะผสมผง
 

แบริ่งโลหะผงที่เรียกว่าตลับลูกปืนแบบทาน้ำมันเมื่ออยู่ในสถานะไม่ทำงานน้ำมันหล่อลื่นของตลับลูกปืนจะเติมลงในรูขุมขนเมื่ออยู่ในสถานะการทำงานการหมุนของเพลาจะถูกทำให้ร้อนจากแรงเสียดทานและการขยายตัวทางความร้อนของเปลือกแบริ่งจะช่วยลด ความพรุนดังนั้นน้ำมันหล่อลื่นจะล้นและเข้าไปในช่องว่างของตลับลูกปืนหลังจากเพลาหยุดหมุนบุชแบริ่งเย็นลงน้ำมันหล่อลื่นจะไหลกลับรูรูปแบบที่เป็นไปได้ของแบริ่งจะลื่นน้ำมันอย่างสมบูรณ์ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วตลับลูกปืนชนิดนี้จะอยู่ในสภาพที่ไม่ลื่นน้ำมันทั้งหมด

 

ตลับลูกปืนโลหะมีลักษณะของต้นทุนต่ำการดูดซับแรงสั่นสะเทือนเสียงรบกวนต่ำไม่จำเป็นต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นในระหว่างการทำงานที่ยาวนานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่ใช่น้ำมันและไม่ใช่น้ำมันหล่อลื่นความพรุนเป็นตัวแปรสำคัญสำหรับตลับลูกปืนที่ชุบน้ำมันแบริ่งน้ำมันภายใต้ความเร็วสูงต้องการปริมาณน้ำมันมากขึ้นความพรุนที่สูงขึ้นแบริ่งน้ำมันที่ทำงานด้วยความเร็วต่ำต้องการความแข็งแรงสูงมีรูพรุนต่ำ

 

 

ตลับลูกปืนชนิดนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นในต้นศตวรรษที่ 20เนื่องจากต้นทุนการผลิตต่ำและการใช้งานที่สะดวกจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายปัจจุบันกลายเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมต่างๆที่ขาดไม่ได้เช่นรถยนต์เครื่องใช้ในบ้านเครื่องเสียงอุปกรณ์สำนักงานเครื่องจักรกลการเกษตรเครื่องจักรที่มีความแม่นยำเป็นต้นชิ้นส่วนพื้นฐานประเภทหนึ่ง