วัสดุหลักและการวิเคราะห์แอปพลิเคชันกระบวนการของการล็อคประตูอัจฉริยะ

July 27, 2020
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุหลักและการวิเคราะห์แอปพลิเคชันกระบวนการของการล็อคประตูอัจฉริยะ

 

一, วัสดุหลักของล็อคประตูอัจฉริยะ

วัสดุการใช้งานของล็อคประตูอัจฉริยะมีวัสดุโลหะจำนวนมาก แต่มีวัสดุที่แตกต่างกันในส่วนประกอบที่แตกต่างกันตามการใช้งานวัสดุใช้งานหลักในตัวล็อค (ภาพที่ 1) มีเหล็ก สแตนเลส ทองแดง;การใช้งานหลักในแผงและที่จับ (ภาพที่ 2) มีพลาสติก สแตนเลส เหล็ก โลหะผสมอลูมิเนียม โลหะผสมทองแดง และโลหะผสมสังกะสี แม้ว่าจะมีโลหะผสมไททาเนียมวัสดุของโครงสร้างภายใน (ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, ชุดคลัทช์, ช่องเปิดฉุกเฉิน, รูปภาพ 3) รวมถึงโลหะผสมทองแดง, พลาสติก, สแตนเลสและอื่น ๆตอนนี้ เรามุ่งเน้นไปที่ตัวล็อค แผง และที่จับ ซึ่งหมายถึงกระบวนการหลัก ได้แก่ การหล่อแบบ ผงโลหะ การฉีดขึ้นรูปโลหะ การปั๊ม การขัด การชุบ กระบวนการตัดเฉือน และอื่นๆ

 

ภาพที่ 1: ตัวล็อค

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุหลักและการวิเคราะห์แอปพลิเคชันกระบวนการของการล็อคประตูอัจฉริยะ  0

 

ภาพที่ 2 แผงและที่จับ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุหลักและการวิเคราะห์แอปพลิเคชันกระบวนการของการล็อคประตูอัจฉริยะ  1

 

二, วัสดุของตัวล็อค

ตัวล็อคเป็นอุปกรณ์กลไกของการล็อคแบบเปิดและล็อคแบบปิด เป็นหนึ่งในผู้ค้ำประกันหลักด้านความปลอดภัย ความทนทาน และยังเป็นหนึ่งในส่วนหลักของล็อคประตูอัจฉริยะ คำขอของวัสดุมีความทนทาน แข็งแรงดังนั้น วัสดุหลักของตัวล็อคจึงมีเหล็ก สแตนเลส และโลหะผสมสังกะสีบางตัว ทองแดงถูกใช้ในสลักสปริงล็อค ไม่ค่อยใช้ในโครงสร้างภายในราคาของเหล็กกล้าไร้สนิมมีราคาแพง การตัดเฉือนเป็นเรื่องยาก กระบวนการหลักมีการหล่อที่แม่นยำ กระบวนการยืดและอื่น ๆประสิทธิภาพของเหล็กดีที่สุดในการใช้ตัวล็อคในปัจจุบันแต่ตัวล็อคส่วนใหญ่ใช้สแตนเลส เช่น น๊อตสปริงล็อค แกนล็อค ล็อคหมุนส่วน ได้ประสิทธิภาพความทนทานที่ดีขึ้นและความน่าเชื่อถือบริการ ส่วนประกอบอื่น ๆ สามารถใช้เหล็กซึ่งลดต้นทุน กระบวนการเหมือนกับ สแตนเลส และสำหรับชิ้นส่วนที่มีต้นทุนต่ำที่สุด จะใช้เหล็กและเหล็กสแตนเลส แม้กระทั่งการใช้โลหะผงต่ำในกระบวนการสลักสปริงล็อค (คุณภาพของผงโลหะสูงเป็นอย่างดี แต่ต้นทุนสูงมาก) ต่ำ- ต้นทุน แต่ความน่าเชื่อถือและความทนทานน้อยกว่า

 

ภาพที่ 4, ส่วนประกอบสลักล็อค

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุหลักและการวิเคราะห์แอปพลิเคชันกระบวนการของการล็อคประตูอัจฉริยะ  2

 

ภาพที่ 5 ล็อคส่วนประกอบหมุน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุหลักและการวิเคราะห์แอปพลิเคชันกระบวนการของการล็อคประตูอัจฉริยะ  3

 

วัสดุของแผงล็อค

 

ในปัจจุบัน มีการใช้วัสดุของแผงหลัก ได้แก่ เหล็ก สแตนเลส โลหะผสมอลูมิเนียม ทองแดง โลหะผสมสังกะสี พลาสติก หญ้า ฯลฯ โดยปกติ พลาสติกและหญ้าจะไม่ค่อย